Bộ môn Khoa học và Công nghệ thực phẩm, Khoa Môi trường tổ chức buổi Seminar 3rd về chủ đề “Kháng sinh của vi khuẩn trong thực phẩm”. Với sự trình bày của GS. Azlin Mustapha, Trường Đại học Missouri, Hoa Kỳ, TS. Lưu Quỳnh Hương, Viện Thú y – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Thời gian: 8:30 Thứ Tư ngày 23/02/2022.
Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Bộ môn Khoa học và Công nghệ thực phẩm trân trọng kính mời các thầy/cô, các cán bộ và sinh viên quan tâm đến tham dự. Việc đăng ký tham dự được thực hiện theo hướng dẫn tại link: https://forms.gle/M3PWrRHX1Bz26V378
Nội dung chương trình tại: Chương trình seminar 3rd